Searching...
Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Ghế massage trên ô tô- thiết bị yêu thích của dân lái xe

Nếu ai là dân lái xe hay thường hay phải di chuyển bằng ô tô thì sẽ hiểu được những cảm giác như đua mỏi cổ vai gáy, đau lưng, mỏi hông, mệt mỏi, buồn ngủ…Mình hay phải lái xe đêm nên rất mệt mỏi, có lần còn tý nữa thì ngủ gục, rất may là mình vẫn đã tấp xe vào lề đường chợp mắt một lát không thì rất nguy hiểm. Rồi mình biết đến ghế massage trên ô tô trong diễn đàn Otofun, thấy mọi người trong diễn đàn chỉ nhau mua thiết bị này về sử dụng. 

Mình cũng vào đó “lót dép” ngồi hóng thì thu thập được các thông tin sau:
Khi di chuyển, lái xe ô tô nhiều thì cả lái xe và người ngồi trên xe đều bị đau nhức cổ vai gáy, đau lưng, mỏi hông, đầu óc căng thẳng và thậm chí kém tỉnh táo, buồn ngủ, mệt mỏi. Không ai có thể thoát được tình trạng này, nhất là các bác hay đi xe đêm thì dù có đốt thuốc lá, cà phê, nghe nhạc thì cũng chỉ tạm thời chứ mệt mỏi đau nhức vẫn tiếp diễn.

Ghế massage trên ô tô có tác dụng mát xa, xoa bóp, đấm bóp, giúp người dùng hết đau nhức, nhức mỏi cơ thể, nhất là các vị trí như cổ vai gáy, lưng hông đùi, xoa dịu căng thẳng, giúp tỉnh táo hơn, bớt mệt mỏi. Đó chính là tác dụng của ghế massage ô tô, đối với những ai hay phải di chuyển bằng xe ô tô, nhất là các lái xe thì chiếc đệm massage trên ô tô là một vật dụng cần thiết. 

Với thiết kế thông minh bao gồm các đầu massage bố trí trong thân ghế, chế độ rung massage xoa bóp day huyệt đấm bóp kết hợp với chế độ hồng ngoại sẽ massage các vị trí nhức mỏi như cổ vai gáy, lưng hông để giúp người dùng hết mệt mỏi đau nhức nhanh chóng. Có bảng điều khiển gắn cạnh ghế để điều khiển thoải mái không ảnh hưởng đến lịch trình.


Giá ghế massage trên ô tô cũng không quá đắt đỏ mà lại đa di năng, sau khi dùng xong trên ô tô có thể tháo ra mang về nhà, mang tới công ty sử dụng, đặt lên ghế dựa, ghế làm việc, ghế sofa đều được, cho người thân dùng ké. Mỗi ngày sử dụng đệm massage trên ô tô khoảng 20 phút để khỏi tốn tiền đi massage ở tiệm, tiện lợi và hữu ích vô cùng.

Điểm trừ của ghế massage trên ô tô đó là không nên dùng cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ bởi chế độ massage có cả tia hồng ngoại sẽ ảnh hưởng không tốt đến hai đối tượng này. Ngoài ra nếu bạn có vết thương hở, rồi phẫu thuật vết mổ chưa lành thì nên đợi cơ thể ổn định hãy sử dụng. Còn lại tất cả các đối tượng đều có thể dùng được ghế massage trên ô tô.

Hiện nay trên thị trường có Halo Shopping là địa chỉ bán ghế massage trên ô tô uy tín, bảo hành 2 năm chất lượng sản phẩm, giao hàng toàn quốc. Mình cũng mua một chiếc và sử dụng được gần năm nay thấy rất thích, cảm giác mệt mỏi đau nhức tan biến nên viết vài dòng trên giới thiệu cho mọi người. Đây là địa chỉ của Halo Shopping cho ai có nhu cầu tham khảo:

HALO SHOPPING
HOTLINE: 0916 180 361 – 0987 636 081
Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: http://halohalo.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét